Phần tiếp theo của The Legend of Zelda công bố tên và ngày phát hành

MiniStore Thành Đặng Tiến
Tháng 9 19, 2022
Qua bao đồn đoán, úp mở, Nintendo Direct mới đây nhất đã công bố tên chính thức cho phần 2 của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Trò chơi có tên The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 05 năm 2023.
 
 
Mang tên The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, đây là một tựa game Zelda hiếm hoi tiếp nối câu chuyện của phiên bản trước đó. Nintendo đã không làm game sequel dạng này kể từ sau bản Majora’s Mask ra mắt hồi năm 2000, các tựa game Zelda mới trong gần 20 năm qua đều kể về một thế giới mới, rất ít liên hệ với các tựa game khác trong series.

Chia sẻ chính thức từ Nintendo cho người hâm mộ các thông tin quan trọng về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom: Không chỉ có vùng đất Hyrule rộng lớn, lần này The Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời, hứa hẹn một thế giới rộng mở hơn nhiều lần. Đoạn trailer cũng hé lộ vài đổi mới trong lối chơi, ví dụ như chiếc glider giờ lớn hơn, cho phép anh chàng Link bay lượn trong thế giới mở rộng của game.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!