Chính Sách Giao Hàng

Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, GamesCenter Store cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay khách hàng, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội sẽ áp dụng hình thức giao hàng thu tiền (COD) cho mọi sản phẩm, khách hàng tự trả phí ship theo giá vận chuyển thỏa thuận với cửa hàng.

Đối với khách hàng ngoài khu vực Hà nội chỉ COD (giao hàng thu tiền) với đơn hàng là đĩa game và phụ kiện, không áp dụng cho đơn hàng là máy móc, hình thức vận chuyển do khách hàng yêu cầu và thỏa thuận với cửa hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đơn hàng trong khu vực Hà Nội sẽ được giao từ 20 phút đến 1 tiếng, tính từ lúc đơn hàng được xác nhận. Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 1 đến 4 ngày. Hàng sẽ được gửi qua các đơn vị vận chuyển như J&T, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettelpost, Vietnam Post (EMS).

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website (có đầy đủ hóa đơn bán hàng, chất lượng sản phẩm, được bảo hành đúng theo quy định của cửa hàng và của hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.