Rockstar Games chính thức công bố Grand Theft Auto 6

MiniStore Thành Đặng Tiến
Tháng 12 14, 2023
 
Rockstar Games, studio phát triển game trực thuộc hãng phát hành game Take-Two Interactive, chính thức công bố Grand Theft Auto VI, game sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X|S trong khoảng đầu năm 2025.

Phần tiếp theo này sẽ đưa người chơi đến tiểu bang Leonida, nơi có các con phố rực rỡ ánh đèn neon của Vice City và nhiều nơi khác, trò chơi sẽ có nhiều thay đổi cực lớn của loạt game Grand Theft Auto từ trước đến nay.

Tháng 12 này sẽ đánh dấu mốc kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar Games (thành lập năm 1998). Hãng đã mở đường cho thể loại thế giới mở trong ngành game với việc ra mắt Grand Theft Auto III vào năm 2001. Với mỗi phiên bản tiếp theo gồm Grand Theft: Vice City, Grand Theft Auto: San Andreas và Grand Theft Auto IV, thương hiệu Grand Theft Auto đã trở thành một trong những tác phẩm giải trí hiện đại bán chạy nhất, được khen ngợi nhiều nhất và có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử ngành giải trí nói chung và ngành game nói riêng.

Phiên bản mới nhất trong thương hiệu, Grand Theft Auto V, đã bán được hơn 190 triệu bản đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, dòng game mang phong cách miền Tây hoang dã của Rockstar Games, Red Dead Redemption, đã bán được hơn 81 triệu bản trên toàn thế giới đến thời điểm hiện tại, và phiên bản mới nhất của nó, Red Dead Redemption 2, đã phá vỡ những giới hạn về độ chi tiết và lối dẫn truyện.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!