Nintendo Switch OLED ra mắt phiên bản đặc biệt Pokémon Scarlet & Violet

MiniStore Thành Đặng Tiến
Tháng 9 20, 2022
Sau khi ra mắt phiên bản đặc biệt của Splatoon 3 hồi tháng 8, Nintendo tiếp tục công bố phiên bản Nintendo Switch OLED mới được lấy cảm hứng thiết kế từ hai phiên bản game Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sắp được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 tới đây.
 
 

Bên cạnh việc sử dụng 2 màu chủ đạo là tím và cam từ 2 con Pokémon huyền thoại: Koraidon và Miraidon, thì tay cầm Joy-Con hay mặt sau của thiết bị cũng được trang trí bằng hình ảnh 3 con Pokémon - Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Là 3 nhân vật bạn sẽ được lựa chọn để đồng hành trong phiên bản game thế hệ thứ 9 này.

Dock sạc có mặt ngoài màu trắng bóng, nền có khung hoa văn. Giữa là hình các Pokemon Huyền thoại Koraidon và Miraidon, mặt sau console có hình vẽ của 3 Pokemon bạn có thể chọn làm partner đầu tiên của mình trong game, là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, cùng với hình các biểu tượng đặc biệt từ trò chơi.

Điều khiển Joy-Con bên đỏ bên tím trùng khớp với 2 tone màu chính của Pokemon Scarlet and Violet. Góc dưới mỗi Joy-Con có biểu tượng của Học viện Naranja và Học viện Uva.

Không tính phần thiết kế thì hầu hết các tính năng trên phiên bản đặc biệt này cũng tương tự như những chiếc Nintendo Switch OLED khác. Tuy nhiên giá của bản này lại cao hơn so với các phiên bản bình thường, khoảng 359 USD. Bạn có thể đặt trước chiếc máy này tại cửa hàng GamesCenter để nhận được giá tốt nhất ngay từ bây giờ.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!